Hôm nay, ngày

Trường THPT Trần Phú: Thầy giáo đạt giải ba Cuộc thi quốc gia "Thiết kế bài giảng E - Learning" lần thứ 2

( Ngày 30-08-2013 )

Trong Cuộc thi quốc gia "Thiết kế bài giảng E - Learning" do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, trường THPT Trần Phú đã được đón nhận một tin vui. Thầy giáo Nguyễn Hồng Thái - Giáo viên bộ môn Hóa học của trường đã xuất sắc giành giải Ba duy nhất của tỉnh Vĩnh Phúc ở khối trung học phổ thông.

Nguyen Hong Thai.jpg
 Bà Ting Fei Tsong Ching, Chủ tịch Ủy ban điều hành Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting trao giải Ba cho thầy Nguyễn Hồng Thái

                Trong suốt quá trình giảng dạy tại trường, thầy giáo Nguyễn Hồng Thái luôn là một trong những người tiên phong trong việc ứng dụng và sử dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy. Các giờ học của thầy luôn gây hứng thú với học sinh bởi phương pháp giảng dạy dễ hiểu, hình ảnh sinh động thông qua các bài giảng điện tử. Trang web của trường THPT Trần Phú do thầy quản lí luôn được cập nhật những thông tin mới nhất của nhà trường, là cầu nối giữa nhà trường với các khối lớp. Bên cạnh đó, với chuyên môn vững chắc, nhiều năm liền thầy đạt các danh hiệu giáo viên giỏi cấp cơ sở cũng như cấp tỉnh: Năm học 2009 -2010, thầy đạt giải Nhì môn Hóa học Kì thi giáo viên giỏi vòng tỉnh. Năm học 2011 - 2012, thầy Nguyễn Hồng Thái đạt giải Nhất Cuộc thi "Thiết kế bài giảng điện tử E - Learning" vòng tỉnh, đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

Ngày 24/8/2013, vượt qua hàng ngàn sản phẩm dự thi của đồng nghiệp trên cả nước, thầy Thái vinh dự nhận giải Ba cuộc thi quốc gia “Thiết kế bài giảng E-Learning” do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Giải thưởng là niềm vui không chỉ của riêng cá nhân thầy mà còn là niềm vui chung của tập thể trường THPT Trần Phú - Ngôi trường có bề dày thành tích của tỉnh. Với những thành tích đã đạt được, hy vọng thầy sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của trường nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung.

Bùi Thị Huyền-THPT Trần Phú

Các tin khác
Tin nổi bật
Thống kê truy cập
61
Hôm nay803
Hôm qua980
Tuần này4116
Tháng này27117
Tất cả7442901