Hôm nay, ngày

Đẩy mạnh phát triển đảng viên là học sinh ở trường THPT Nguyễn Viết Xuân

( Ngày 30-08-2013 )

​        Năm học 2012-2013, nhờ làm tốt công tác bồi dưỡng, theo dõi và giúp đỡ, Đoàn thanh niên trường THPT Nguyễn Viết Xuân đã giới thiệu cho chi bộ Đảng nhà trường xem xét và kết nạp được hai đoàn viên học sinh ưu tú là em Lê Thị Hòa và Trần Văn Hoan.

QD 1.jpg
 Đảng viên Trần Văn Hoan nhận quyết định kết nạp Đảng

          Trong năm học vừa qua, hai đảng viên trẻ đã nỗ lực phấn đấu và kết quả thi Đại học, Cao đẳng năm 2013 là thành quả rất đáng tự hào.Đảng viên Lê Thị Hòa là một trong hai nữ  sinh có điểm số cao nhất của trường Đại học Khoa học Quân sự.  Đảng viên Trần Văn Hoan đỗ cả hai trường đại học là trường Đại học Bách Khoa và Đại học Y Thái Nguyên.

QD 2.jpg
 Đảng viên Lê Thị Hòa nhận quyết định kết nạp Đảng

  Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp nhà trường có đoàn viên học sinh được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trong tháng 7/2013, Đoàn thanh niên nhà trường đã giới thiệu 05 đoàn viên thanh niên học sinh ưu tú cho chi bộ đảng nhà trường cử đi học lớp đối tượng cảm tình Đảng. Tiếp tục trong năm học mới sẽ giới thiệu được thêm nhiều đoàn viên học sinh ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp. Điều đó cũng cho thấy sự quan tâm, mạnh dạn đi đầu trong công tác phát triển đội ngũ đảng viên trẻ ở chi bộ trường THPT Nguyễn Viết Xuân nói riêng và Đảng bộ huyện Vĩnh Tường nói chung.

 Đoàn thanh niên-THPT Nguyễn Viết Xuân

Thống kê truy cập
45
Hôm nay752
Hôm qua980
Tuần này4065
Tháng này27066
Tất cả7442850