Hôm nay, ngày

Trường tiểu học Kim Long đón Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

( Ngày 11-09-2013 )

Hòa cùng không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 68 năm Quốc khánh 2/9 và 15 năm tái lập huyện Tam Dương, trong niềm vui phấn khởi của học sinh cả nước đón chào năm học mới, ngày 4 tháng 9 năm 2013, trường tiểu học Kim Long, huyện Tam Dương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013 – 2014 và  đón nhận Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đây là niềm vui không chỉ đối với trường tiểu học Kim Long mà là niềm vui chung của các trường học trong xã, của những người đã và đang dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục xã nhà. Về dự và chia vui với nhà trường có lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện, các ban ngành, đoàn thể và các đơn vị tronng và ngoài xã.

KL 1.jpg
 Ông Nguyễn Bá Huy – Trưởng ban Văn hóa xã hội, Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc trao Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho trường tiểu học Kim Long

Năm 1993 được tách ra từ trường cấp I-II xã Kim Long, trường tiểu học Kim Long trải qua nhiều khó khăn thiếu thốn về cơ sở vật chất và đội ngũ. Do số học sinh đông, địa bàn xã rộng nên năm 2006 trường tiểu học Kim Long được chia thành trường tiểu học Kim Long và tiểu học Kim Long B. Qua quá trình phấn đấu xây dựng, năm học 2005-2006, trường được công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Những năm học vừa qua, trường tiểu học Kim Long luôn thực hiện tốt chỉ tiêu phát triển giáo dục, tỷ lệ huy động trẻ 6 tuổi ra lớp 1 đạt 100%, 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đúng độ tuổi, không còn học sinh lưu ban. Năm học 2012-2013, chất lượng đại trà của nhà trường nằm trong top đầu huyện Tam Dương, các hoạt động giáo dục đều đạt kết quả tốt, học sinh nhà trường được vui chơi, học tập trong một ngôi trường khang trang, sạch đẹp, an toàn và thân thiện. Đội ngũ các thầy cô giáo tâm huyết với nghề, trách nhiệm với công việc được giao, có ý thức trong công tác tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao tay nghề, thương yêu học sinh như con em mình. Nhiều thầy cô giáo đã đạt thành tích cao trong các hội thi giáo viên giỏi, danh hiệu chiến sỹ thi đua các cấp. Tập thể nhà trường đã có nhiều thành tích trong công tác giáo dục, nhiều năm đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và Tiên tiến xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

KL 4.jpg
 Ông Nguyễn Phú Sơn – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu chúc mừng nhà trường
KL 2.jpg
 

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Tam Dương tặng hoa chúc mừng

 
KL 3.jpg
Một tiết mục đồng diễn của các em học sinh trường tiểu học Kim Long 
 
Đặng Công Hòa- Phòng GD&ĐT Tam Dương

Thống kê truy cập
60
Hôm nay801
Hôm qua980
Tuần này4114
Tháng này27115
Tất cả7442899