Hôm nay, ngày

Trường mầm non Liên Châu đón nhận ngôi trường mới

( Ngày 18-09-2013 )

​     Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới 2013 - 2014, ngày 14 tháng 9 năm 2013, cô và trò trường mầm non Liên Châu rất vui mừng được nhận bàn giao ngôi trường mới.

Ngo Van Du 2.jpg
 Đồng chí Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra TƯ
cắt bang khánh thành trường mầm non Liên Châu

          Về dự chung vui cùng với Đảng, chính quyền xã Liên Châu và nhà trường có: đ/c Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra TƯ; đ/c Nguyễn Xuân Thường - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Yên Lạc; các đ/c lãnh đạo Tổng công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí Việt Nam, Công ty Liên doanh Thăm dò và Khai thác Dầu khí Hoàng Long - Hoàn Vũ; các đ/c lãnh đạo Huyện ủy - Ủy ban nhân huyện - Phòng GD&ĐT Yên Lạc.

Ngo Van Du.jpg
 Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng trường mầm non Liên Châu

          Ngôi trường mới được hoàn thành không chỉ tạo điều kiện cho các cháu mầm non xã nhà được chăm sóc, giáo dục trong một môi trường tốt mà còn là nguồn động viên tinh thần rất lớn để mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Trong buổi lễ đ/c Ngô Văn Dụ Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, Chủ nhiệm UBKT TƯ đã tặng hoa chúc mừng Đảng, chính quyền địa phương, trường mầm non Liên Châu và tặng quà cho các cháu mầm non.     

   Ngo Van Du - tang qua.jpg
Đồng chí Ngô Văn Dụ tặng hoa và quà cho cô và trò trường mầm non Liên Châu

        

        Tại buổi lễ, cô và trò Trường MN Liên Châu đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến đ/c Ngô Văn Dụ cùng các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp đã quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục mầm non và cảmơn Công ty Liên doanh Thăm dò và Khai thác Dầu khí Hoàng Long - Hoàn Vũ thuộc Tổng công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí Việt Nam đã tài trợ xây dựng công trình.

Ngo van Du -Trồng cây lưu niệm.jpg
 Đồng chí Ngô Văn Dụ trồng cây lưu niệm tại trường mầm non Liên Châu
 

Sau khi cắt băng khánh thành bàn giao trường mới cho nhà trường, các đ/c lãnh đạo đã trồng cây lưu niệm tặng nhà trường. Đây là kỷ niệm có dấu ấn của đ/c Ngô Văn Dụ - Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra TƯ; của đơn vị tài trợ Hoàng Long - Hoàn Vũ và của các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp. Niềm vinh dự này không chỉ cho nhà trường, cho phụ huynh học sinh mà còn là niềm vui của Đảng bộ và nhân dân Liên Châu cùng chung tay xây dựng Nông thôn mới.

Buổi lễ đã kết thúc, nhưng niềm vui còn tràn ngập trong ánh mắt, nụ cười của cô và trò trường Mầm non Liên Châu./.

Trần Thị Yên-MN Liên Châu-Yên Lạc

Các tin khác
Thống kê truy cập
6
Hôm nay598
Hôm qua980
Tuần này3911
Tháng này26912
Tất cả7442696