Đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh

( Ngày 19-09-2013 )

Sáng 19/9/2013, tại Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Tỉnh ủy tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên giữ chức Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thế Trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh; Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Hoàng Minh Quân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đ/c Nguyễn Thế Trường tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Nguyễn Thị Thu Chầm

Đồng chí Nguyễn Thế Trường đã tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định bổ nhiệm cho Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Nguyễn Thị Thu Chầm. Đồng thời mong muốn đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao nghiệp vụ và năng lực quản lý, góp phần cùng đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Trước khi được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm giữ chức Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; nguyên Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Trần Thị Yên được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Theo CTTGTĐT-Vinh Quang