Hôm nay, ngày

Trường THCS Yên Lạc với “Chinh phục vì tầm vóc Việt”

( Ngày 02-10-2013 )

           Ngày 29 tháng 9 năm 2013, 31 học sinh của trường THCS Yên Lạc đã được mời tham dự cuộc thi: “Chinh phục vì tầm vóc Việt” tại thủ đô Hà Nội. Đây là chương trình Vietnam’s Brainiest Kid do Ban thanh thiếu niên VTV6, do đài truyền hình Việt Nam tổ chức. 

YenLac du thi.jpg
Các em học sinh trường THCS Yên lạc tham dự cuộc thi
       

      Cuộc thi này là sân chơi trí tuệ trên truyền hình dành cho học sinh THCS. Mục tiêu chương trình là tìm ra những em học sinh thông minh hiểu biết vượt qua những kiến thức sách vở thông thường, tự tin thể hiện bản thân trước khán giả truyền hình.

       Xuất sắc vượt qua các vòng thi đầu tiên, 9 học sinh của trường đã lọt vào vòng thi tiếp theo. Với số lượng 9 thí sinh được lọt vào vòng trong, trường THCS Yên lạc có tỷ lệ học sinh lọt vào vòng trong cao nhất. Hy vọng 9 em học sinh của trường sẽ đạt thành tích cao trong vòng thi tiếp theo của chương trình.

          Qua kỳ thi này chúng ta cũng thấy được những điểm yếu của học sinh ngoài kiến thức sách vở là: Thiếu tự tin trước đám đông, hiểu biết xã hội còn hạn chế, thông tin kinh tế xã hội chưa biết nhiều, giao tiếp ngoại ngữ còn yếu,…  

Trần Việt Anh-GD&ĐT Yên Lạc

Các tin khác
Thống kê truy cập
36
Hôm nay726
Hôm qua980
Tuần này4039
Tháng này27040
Tất cả7442824