Trao tặng 30 xe lăn cho người khuyết tật và 110 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

( Ngày 02-10-2013 )

Sáng 2/10/2013, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Vĩnh Yên, Hội Khuyến học tỉnh tổ chức trao quà và học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm 2013 nhân kỷ niệm Ngày Khuyến học Việt Nam (2/10/2013). Tới dự có các đồng chí: Dương Thị Tuyến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Tình, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam; Hoàng Trường Kỳ, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Lao động - thương binh và xã hội; Sở Giáo dục và đào tạo…

Đồng chí Dương Thị Tuyến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo Hội khuyến học Việt Nam, Ngân hàng Techcombank Vĩnh Phúc trao tặng quà và học bổng cho học sinh vượt khó, học giỏi của tỉnh. Ảnh V.H.

Được sự giúp đỡ của các nhà tài trợ, Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức trao 30 xe lăn cho trẻ em khuyết tật vận động do Tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo, tổ chức trả lại tuổi thơ (thuộc Hợp chủng quốc Hoa Kỳ) và tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam; trao 80 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng của Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng (thành phố Hồ Chí Minh), đây là năm thứ 8 Công ty tài trợ cho chương trình này. BTC Chương trình trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cùng 1 chiếc ba lô của Ngân hàng TMCP Techcombank Chi nhánh Vĩnh Phúc cho các em là học sinh Tiểu học và THCS con hộ nghèo đặc biệt khó khăn học giỏi.

Theo Báo VP-Thu Thủy