Hôm nay, ngày

THPT Bến Tre: Phát động Chiến dịch nhắn tin ủng hộ "Nhà bán trú cho em"

( Ngày 07-10-2013 )

Sáng 07/ 09/2013, tại trường THPT Bến Tre, Thị Đoàn Phúc Yên kết hợp với đoàn TN trường THPT Bến Tre tổ chức hưởng ứng Chiến dịch nhắn tin ủng hộ chương trình “ Nhà bán trú cho em”.

Đến dự buổi lễ phát động có các đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; Hoàng Mạnh Du, Hiệu trưởng nhà trường;  Nguyễn Thị Quỳnh Liên, Bí thư Thị Đoàn Phúc Yên; các đồng chí trong BGH và HĐSP nhà trường; các đồng chí làm Bí thư đoàn, Đội trên địa bàn Thị Xã; các ban, ngành, đài báo của tỉnh, thị xã đến đưa tin cùng toàn thể các em học sinh trong trường.

Phat dong Ben tre.jpg
Các đồng chí đại biểu tham dự buổi Lễ nhắn tin ủng hộ "nhà bán trú cho em"
 

Buổi lễ hưởng ứng diễn ra đúng vào những ngày cả nước đang mất đi một vị tướng thiên tài của đất nước và nhân loại, để tưởng nhớ đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp tất cả các đại biểu, giáo viên và học sinh nhà trường có một phút mạc niệm. Đồng Chí Nguyễn Thị Quỳnh Liên thay mặt cho ban tổ chức đã phát động Chiến dịch nhắn tin ủng hộ chương trình “ Nhà bán trú cho em” đến toàn thể các đoàn viên thanh niên nhà trường và các đại biểu có mặt. Sau lời phát động toàn thể các đại biểu và giáo viên nhà trường đã nhắn tin ngay cho quỹ ủng hộ. Sau đó là đại diện các bạn đoàn viên thanh niên của thị xã Phúc Yên cũng đã nhắn tin hưởng ứng.

Nhan tin ban tru.jpg
 Đoàn viên thanh niên nhắn tin ủng hộ "nhà bán trú cho em"
 

Đoàn TN của nhà trường cũng tuyên truyền đến tất cả các đoàn viên trong trường, gia đình đoàn viên thanh niên, nơi cư trú của đoàn viên nhắn tin ủng hộ. Mỗi tin nhắn là các bạn đã góp nhiều công sức vào việc giúp đỡ cho các bạn, các em khác ở những vùng, nơi không có điều kiện, giúp các em học sinh vùng cao có một chỗ học khá hơn, bữa ăn ấm lòng hơn.

Tin nhắn ủng hộ theo cú pháp:  BT gửi 1406, mỗi tin nhắn ủng hộ 12.000 đ

Nguyễn Văn Đại- PHT THPT Bến Tre

Thống kê truy cập
38
Hôm nay685
Hôm qua980
Tuần này3998
Tháng này26999
Tất cả7442783