Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị CBCC năm học 2013-2014

( Ngày 10-10-2013 )

Ngày 08/10/2013, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2013-2014. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Minh Quân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD&ĐT; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở và toàn thể CBCC Sở GD&ĐT.

CBCC 1.jpg
 Đồng chí Hoàng Minh Quân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm học 2012-2013 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, các giải pháp năm học 2013-2014; báo cáo công tác thu chi và báo cáo công tác của Ban thanh tra nhân dân năm học 2012-2013.

Theo đó, năm học 2012-2013, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc đã có nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, được triển khai thực hiện một cách đồng bộ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học, bậc học. Hệ thống trường lớp ngày càng hoàn thiện, đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh. Cơ quan Văn phòng Sở GD&ĐT và ngành GD&ĐT Vĩnh Phúc tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, sự chỉ đạo sát sao của Bộ GD&ĐT, đã tham mưu, tổ chức, triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen cho 8/15 lĩnh vực; ngành GD&ĐT được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen, 03 cá nhân được tặng bằng khen của Bộ GD&ĐT; được UBND công nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và tặng Bằng khen cho 6/13 phòng/ban, 01 tập thể được UBND tỉnh cờ thi đua, 05 cá nhân được tặng Bằng khen của UBND tỉnh. Giám đốc Sở GD&ĐT công nhận 100% CB-CNV cơ quan đạt Lao động tiên tiến trong đó tặng Giấy khen cho 60 cá nhân chiến sỹ thi đua cơ sở; đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen cho 02 cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh và 05 cá nhân được tặng bằng khen của tỉnh, đề nghị Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen cho 03 cá nhân; đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 02 cá nhân và đề nghị chủ tịch nước tặng HCLĐ cho 03 cá nhân. Những kết quả đạt được trong năm học qua là tiền đề quan trọng để Ngành quyết tâm tiếp tục hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2013-2014.

CBCC 2.jpg
 Toàn cảnh Hội nghị

Với tinh thần làm việc dân chủ và cởi mở, Hội nghị cán bộ công chức Sở GD&ĐT đã thống nhất khẳng định những kết quả đạt được trong năm học 2012-2013, đồng thời tập trung phân tích rõ những tồn tại hạn chế, nguyên nhân của những tồn tại hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013. Hội nghị đã tập trung thảo luận các nội dung, bàn các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Hoàng Minh Quân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD&ĐT đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cán bộ công chức văn phòng Sở GD&ĐT trong năm học vừa qua, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung trong năm học 2013-2014.

CBCC 3.jpg
 Đ/c Hoàng Minh Quân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT đã tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Thu Chầm,
Tỉnh ủy viên Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc

Tại Hội nghị, thay mặt cán bộ công chức Sở GD&ĐT, đồng chí Hoàng Minh Quân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD&ĐT đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên chuyển đơn vị công tác và giữ chức vụ Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc.