Phòng Giáo dục&Đào tạo Vĩnh Tường tổ chức cuộc thi Nghiên cứu KHKT

( Ngày 21-10-2013 )

Ngày 16 tháng 10 năm 2013, phòng Giáo dục &Đào tạo Vĩnh Tường đã tổ chức trưng bày và chấm các sản phẩm tham gia dự thi Nghiên cứu KHKT trong toàn huyện tại nhà thi đấu đa năng trường THCS Vĩnh Tường. Tới dự và chỉ đạo hội thi có Phó Trưởng  phòng Giáo dục &Đào tạo Phan Quốc Hào cùng 16 thầy cô giám khảo đến từ các trường trong toàn huyện.

20131021103916_KHKT 1-Vinh Tuong.jpg
Thí sinh trình bày ý tưởng trước hội đồng Ban giám khảo

Tham dự cuộc thi lần này có tất cả 31 sản phẩm bao gồm rất nhiều lĩnh vực như: Kĩ thuật điện và cơ khí, Quản lí môi trường, Vật liệu và công nghệ sinh học, khoa học hành vi….Tại hội thi này, các thí sinh nhỏ tuổi đã hăng say trình bày ý tưởng của mình, bảo vệ ý tưởng trước hội đồng ban giáo khảo. Các sản phẩm đã được hoàn thành một cách chu đáo, poster trình bày đúng mẫu, màu sắc hài hòa.

Sau khi chấm điểm, hội ý, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, BGK đã quyết định trao 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 18  giải KK cho các sản phẩm dự thi.Hai giải Nhất của hội thi thuộc về dự án “Giải pháp tiết kiệm năng lượng điện” của trường THCS Tứ Trưng và dự án “Tái chế một số loại rác thải thành sản phẩm có giá trị sử dụng” của trường THCS Vũ Di. Toàn huyện có 5 dự án được tham gia thi vòng tỉnh. Hy vọng với sự nỗ lực và cố gắng của cả thầy và trò, các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong kì thi vòng tỉnh sắp tới.

Lê Thị Loan-PHT Trường THCS Thượng Trưng