Hôm nay, ngày

Trường THPT Lê Xoay: Tổ chức giải bóng đá chào mừng kỉ niệm 50 năm thành lập trường

( Ngày 21-10-2013 )

Le Xoay 1.jpg
 Trọng tài chính Vũ Văn Tĩnh và hai đội bóng chào khán giả

Đây là giải bóng đá thường niên, thắm tình đoàn kết của các chi đoàn trong toàn trường được tổ chức hàng năm dành riêng cho ĐVTN nam khối 12. Có thể khẳng định rằng: đây là giải bóng đá thu hút nhiều đoàn viên tham gia nhất với một tinh thần sảng khoái sau những giờ học căng thẳng. Điều đặc biệt nhất của giải bóng đá “Champions Lê Xoay cup” là chỉ duy nhất có trường THPT Lê Xoay là trường THPT trên địa bàn huyện Vĩnh Tường tổ chức qui mô và thường niên mỗi năm một lần trong 10 năm trở lại đây. Cái tên “Champions Lê Xoay cup” dần trở thành nét riêng, đặc biệt của Đoàn trường THPT Lê Xoay và để lại nhiều ấn tượng cũng như có sức lan tỏa lớn đối với các thế hệ học sinh.

Tham gia giải năm nay có 12 đội đến từ 12 chi đoàn học sinh khối 12. Ngay từ trận khai mạc, khi trái bóng của mùa giải bắt đầu lăn trên sân cỏ cùng với những chân sút tài năng đã thu hút gần một nghìn ĐVTN tham gia cổ vũ trong tiếng vỗ tay  nồng nhiệt dường như xua tan đi cái mỏi mệt của những giờ học căng thẳng và thắt chặt hơn tình đoàn kết trong học sinh toàn trường.

Le Xoay 2.jpg
 Những pha tranh bóng đẳng cấp

Mùa giải đã đi được hơn một nửa chặng đường và đã chọn ra được 4 ứng cử viên xuất sắc nhất vào vòng Tứ kết đó là các đội bóng đến từ các chi đoàn 12A4, 12A1, 12A5 và 12A6. Đây là 4 đội xuất sắc nhất và mỗi đội đều sở hữu nhiều cầu thủ rất tài năng. Dự kiến trận Chung kết sẽ được tổ chức trước Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường một tuần. Vậy, đội bóng nào sẽ đăng quang Giải bóng đá “Champions Lê Xoay cup”? đang là những “ẩn số”. Tất cả hơn một nghìn ĐVTN trong toàn trường đang háo hức chờ đón trận Chung kết trong bầu không khi toàn trường đang ra sức chuẩn bị cho Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường, dường như làm cho sự háo hức đó càng trở nên nóng hơn, tưng bừng hơn./.                         

                                              Phí Văn Liệu-THPT Lê Xoay

Các tin khác
Thống kê truy cập
53
Hôm nay787
Hôm qua980
Tuần này4100
Tháng này27101
Tất cả7442885