Hôm nay, ngày

Trường THPT Liễn Sơn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

( Ngày 21-10-2013 )

          Trong không khí tưng bừng kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp PNVN 20/10 trên cả nước, được sự nhất trí của chi bộ Đảng, BGH, BCHCĐ  trường THPT Liễn Sơn, Ban nữ công kết hợp với BCH đoàn trường tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa chào mừng ngày 20/10 cho giáo viên và học sinh trong toàn trường. 

Lien Son 1.jpg
Thầy Vũ Đức Thịnh, Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng
 

       Chiều 19/10 đã diễn ra buổi tọa đàm, giao lưu văn nghệ hết sức sôi nổi. Đến dự có các đồng chí trong BGH cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ công nhân viên trong toàn trường. Trong  buổi toạ đàm, Ban tổ chức không chỉ ôn lại lịch sử của ngày PNVN, tôn vinh những thành tích của nữ cán bộ giáo trong trường mà chương trình còn nhận được những tình cảm rất xúc động từ lời phát biểu động viên, khích lệ của thầy giáo Vũ Đức Thịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, những vần thơ lắng đọng công lao của người phụ nữ, những câu hát mượt mà trữ tình vang lên khiến tất cả hội trường chan hòa trong tiếng vỗ tay, tiếng cười ngập tràn hạnh phúc của các thành viên tham gia.

Lien Son 2.jpg
 Tiết mục múa của các em học sinh
 

     Tiếp đến là hội thi văn nghệ chào mừng ngày PNVN diễn ra tại sân khấu ngoài trời vào sáng ngày 20/10. Hội thi lần này có sự tham gia của 23 chi đoàn học sinh, với 38 tiết mục. Khán giả  không chỉ là cán bộ giáo viên, học sinh trong trường mà còn có sự tham gia của đông đảo phụ huynh học sinh, vì thế  hội thi diễn ra hết sức sôi động với đầy đủ các thể loại như: hát đơn ca, hát song ca, hát tốp ca, múa, nhảy, đóng kịch, trình diễn thời trang…Tất cả các tiết mục đều được các em chuẩn bị rất công phu. Những học sinh tưởng chỉ biết đến những áng văn, những bài toán, vậy mà khi lên sân khấu lại thể hiện như những diễn viên thực sự. Kết thúc buổi thi ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho chi đoàn 12A1, 11A1. Hai giải Nhì cho chi đoàn 12A7, 10A5. Ba giải Ba cho 3 chi đoàn 11A6, 10A1, 12A4. Ngoài ra là một số giải khuyến khích khác.

Lien Son 3.jpg
 Tiết mục văn nghệ của các em học sinh
 

      Có thể nói, nữ cán bộ giáo viên và học sinh trườngTHPT  Liễn Sơn luôn tự hào với những phẩm chất cao quý của PNVN. Ở bất kì cương vị nào họ đều phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình, giáo viên thì luôn “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” còn học sinh thì thi đua học tốt, là con ngoan trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Trần Thị Hồng Nhung – THPT Liễn Sơn

Thống kê truy cập
45
Hôm nay754
Hôm qua980
Tuần này4067
Tháng này27068
Tất cả7442852