Hội thi nữ tài năng duyên dáng ngành Giáo dục huyện Tam Đảo năm 2013

( Ngày 22-10-2013 )

Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2013), Công đoàn giáo dục huyện Tam Đảo tổ chức Hội thi nữ tài năng duyên dáng ngành Giáo dục huyện lần thứ nhất năm 2013.

Tam dao.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Trưởng phòng GD&ĐT Tam Đảo
trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia dự thi

Tham gia tranh tài tại Hội thi có 37 thí sinh là nữ cán bộ, nhà giáo, viên chức được tuyển chọn từ các trường mầm non, tiểu học, THCS trên toàn huyện. Đến với Hội thi các thí sinh trải qua 4 phần thi gồm: Màn chào hỏi, trang phục áo dài truyền thống, phần thi năng khiếu và phần thi kiến thức.  Các thí sinh tham gia dự thi có thể chọn một trong các thể loại: hát, múa, cắm hoa, vẽ, ngâm thơ, kể chuyện,... mỗi thí sinh bốc thăm trả lời một câu hỏi của Ban giám khảo có chủ đề về: giáo dục, nữ công gia chánh, xã hội, vai trò của phụ nữ trong gia đình, vấn đề chăm sóc sức khỏe.

Hoi thi nu sinh duyen dang Tam dao.jpg
Các thi sinh tham gia dự thi

Qua các phần thi, các thí sinh đã thể hiện được sự tài năng, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ giáo viên nói riêng. Hội thi đã tôn vinh được tài năng, phẩm chất tốt đẹp của người giáo viên nhân dân, đồng thời góp phần khơi dậy tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp của nữ cán bộ, giáo viên trong việc thực hiện phong trào xây dựng nhà trường văn hoá, nhà giáo mẫu mực. Kết thúc hội thi đã chọn được: 01 giải Xuất sắc, 03 giải Nhất,11 giải Nhì, 09 giải Ba ./.

Phạm Bá Hòa – Phòng GD&ĐT Tam Đảo