Hôm nay, ngày

Trường THPT Ngô Gia Tự: Khai mạc giải bóng chuyền nữ Cụm 1

( Ngày 27-10-2013 )

Ngày 27/10/2013, tại trường THPT Ngô Gia Tự đã diễn ra các trận đấu giải bóng chuyền nữ Cụm 1. Tham gia giải đấu tại Cụm 1 gồm có các trường thuộc các huyện Lập Thạch, Sông Lô và Tam Đảo, tuy nhiên chỉ có 04 trường tham gia là THPT Ngô Gia Tự, THPT Sáng Sơn, THPT Liễn Sơn và THPT Văn Quán. Tham dự khai mạc có các đồng chí là lãnh đạo, các thầy cô là huấn luyện viên và các vận động viên là các học sinh đến từ 04 trường.

NGT 1.JPG
Các đội tham dự lễ khai mạc
 

Thay mặt BTC Cụm 1, nhà giáo Đỗ Quốc Tuấn, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự (Cụm trưởng) đọc diễn văn khai mạc. Thầy Đỗ Quốc Tuấn nhấn mạnh: Đại hội TDTT ngành GD&ĐT các cấp nhằm phát động phong trào tập luyện, thi đấu TDTT cho cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên, nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường; tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.  Thông qua Đại hội TDTT các cấp ngành GD&ĐT đánh giá kết quả triển khai phong trào TDTT, công tác giáo dục thể chất của các đơn vị, trường học. Phát hiện, tuyển chọn vận động viên để tổ chức bồi dưỡng, tập huấn tham gia Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ IV và Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX năm 2015. 

NGT 2.JPG
Trận đấu giữa trường THPT Ngô Gia Tự và Trường THPT Liễn Sơn
 

          Sau lễ khai mạc, những trận đấu được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi và ngang sức ngang tài với nhiều kịch tính hấp dẫn, cuốn hút người xem. Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình và cống hiến với một tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng.

NGT 3.JPG
Thầy Đỗ Quốc Tuấn, Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự, Cụm trưởng Cụm 1 trao giải Nhất cho trường THPT Ngô Gia tự
 

Kết thúc giải đấu Cụm 1, BTC Cụm 1 đã tiến hành bế mạc và trao thưởng cho các đội. Kết quả: Trường THPT Ngô Gia Tự đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về trường THPT Liễn Sơn, hai trường THPT Sáng Sơn và THPT Văn Quán đồng giải Ba.

Nguyễn Trường Giang – THPT Ngô Gia Tự

Các tin khác
Thống kê truy cập
92
Hôm nay862
Hôm qua980
Tuần này4175
Tháng này27176
Tất cả7442960