Hôm nay, ngày

Trường THPT Đội Cấn tổ chức giải Bóng chuyền nữ THPT Cụm số 3

( Ngày 28-10-2013 )

       Sáng ngày 27/10/2013, trường THPT Đội Cấn - Cụm trưởng Cụm 3 đã tổ chức giải  bóng chuyền nữ THPT Cụm 3. Giải đấu nằm trong khuôn khổ của Chương trình Đại hội TDTT lần thứ IV năm 2013 do Sở GD&ĐT tổ chức.

    Tham gia giải đấu tại Cụm 3 gồm có các trường thuộc hai huyện Vĩnh Tường  và Yên Lạc gồm có 07 trường là: THPT Đội Cấn, THPT Nguyễn Viết Xuân, THPT Vĩnh Tường, THPT Yên Lạc, THPT Yên Lạc 2, THPT Đồng Đậu, THPT Phạm Công Bình.

BTC 1.JPG
 BTC tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

        Tại lễ khai mạc có mặt đầy đủ các lãnh đạo, giáo viên đại diện cho các đoàn trường THPT, đặc biệt là sự tham gia của giáo viên và học sinh là các vận động viên đến từ 07 trường THPT. Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Nguyễn Minh Hoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc, trong đó nhấn mạnh: Đại hội TDTT ngành GD&ĐT các cấp nhằm phát động phong trào tập luyện, thi đấu TDTT cho cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên, nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường; tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua Đại hội TDTT các cấp, ngành GD&ĐT đánh giá kết quả triển khai phong trào TDTT, công tác giáo dục thể chất của các đơn vị, trường học; phát hiện, tuyển chọn vận động viên để tổ chức bồi dưỡng, tập huấn tham gia Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ IV và Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX năm 2015. Đại hội cũng là dịp để các trường THPT trong địa bàn Tỉnh giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, từ đó nâng cao sự đoàn kết, gắn bó và hợp tác giữa các trường.

BTC 2.JPG
 Trận đấu giữa THPT Đội Cấn và THPT Yên Lạc

Sau Lễ khai mạc, các trận đấu được diễn ra hết sức sôi nổi và cuốn hút. Các vận động viên đã thi đấu rất xuất sắc và cống hiến những pha bóng đẹp trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả. Sau khi kết thúc vòng bảng và vòng bán kết, trường THPT Đội Cấn và trường THPT Nguyễn Viết Xuân giành quyền vào chơi trận chung kết. Trận trung kết diễn ra rất sôi nổi và kịch tính, hai đội bám đuổi tỉ số từng điểm một. Với tinh thần thi đấu kiên cường và đấu pháp hợp lí trường THPT Đội cấn đã xuất sắc chiến thắng với tỉ số 2-0, tỉ số từng set là 25-22 và 25-23.

Bế mạc giải đấu, BTC đã trao giải Nhất cho trường THPT Đội Cấn, giải Nhì cho trường THPT Nguyễn Viết Xuân và đồng giải Ba thuộc về hai trường THPT Vĩnh Tường và THPT Đồng Đậu. Các trường THPT Yên Lạc, THPT Yên Lạc 2 và THPT Phạm Công Bình đạt giải khuyến khích.

Lê Văn Hưng – THPT Đội Cấn

Các tin khác
Thống kê truy cập
46
Hôm nay758
Hôm qua980
Tuần này4071
Tháng này27072
Tất cả7442856