Kết quả cuộc thi "Tìm hiểu về dinh dưỡng với sức khỏe trẻ mầm non" tỉnh Vĩnh Phúc

( Ngày 29-10-2013 )

Dinh dưỡng của nhiều bé trong độ tuổi mầm non đang ở mức báo động vì sự thiếu hiểu biết của người lớn. Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu về dinh dưỡng với sức khỏe trẻ mầm non" trên mạng Internet nhằm góp phần khắc phục tình trạng trên.

dinh duong.jpg

100% các trường mầm non trong toàn tỉnh đã tích cực tham gia cuộc thi. Sau vòng thi thứ nhất cấp huyện, đã có 27 đơn vị đạt giải trải đều ở khắp các huyện, thị, thành. Có 9 đơn vị đạt giải Nhất tiếp tục tham gia vào vòng thi cấp tỉnh gồm:

1. Trường Mầm non  Đồng Xuân -Bình Xuyên

2. Trường Mầm non Ngọc Mỹ - Lập Thạch

3. Trường Mầm non Tân lập - Sông Lô

4. Trường Mầm non Đại Đình II - Tam Đảo

5. Trường Mầm non TT Ngọc Khánh - Tam Dương

6. Trường Mầm non Bình Dương II - Vĩnh Tường

7. Trường Mầm non Tề Lỗ - Yên Lạc

8. Trường Mầm non TT Sao Mai - Tích Sơn - Vĩnh Yên

9. Trường Mầm non TT Ánh Sao - Phúc Yên

Sau vòng thi cấp tỉnh, có 3 đơn vị đạt giải đó là: trường mầm non Bình Dương II của huyện Vĩnh Tường, đạt giải Nhất; trường mầm non Tân Lập của huyện Sông Lô, đạt giải Nhì; trường mầm non TT Ánh Sao của thị xã Phúc Yên, đạt giải Ba.

Với kết quả trên, trường mầm non Bình Dương II, huyện Vĩnh Tường là đại diện duy nhất cho các trường mầm non của tỉnh Vĩnh Phúc tham gia vòng thi cấp quốc gia sẽ được tổ chức vào ngày 30/10/2013 tới đây. Chúc cho trường mầm non Bình Dương II  đạt kết quả cao nhất tại vòng thi này.

Nguyễn Thị Mai Hoan-Phòng GDMN