Hôm nay, ngày

Giáo dục mầm non huyện Yên Lạc chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên

( Ngày 05-11-2013 )

     Ngày 31/10/2013, phòng GD&ĐT Yên Lạc tổ chức Hội thảo chuyên đề ‘Hình thành biểu tượng toán cho trẻ mầm non cấp huyện" tại trường mầm non xã Nguyệt Đức.

Về dự và chỉ đạo Hội thảo có ông Nguyễn Ngọc Lâu, Phó Trưởng hòng GD&ĐT; ông tạ Văn Chinh, Chủ tịch công đoàn nghành Giáo dục Yên lạc; các vị đại biểu thay mặt cho Đảng Ủy – UBND xã Nguyệt Đức; Ban đại diên phụ huynh trường mầm non xã Nguyệt Đức; cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán 20 trường mầm non trong toàn huyện.

Nguyen Ngoc Lau HT 1111.jpg
  Ông Nguyễn Ngọc Lâu,  Phó Trưởng phòng GD&ĐT khai mạc Hội thảo

  Tại Hội thảo, các đại biểu đã tham dự 2 hoạt động học của các cháu mẫu giáo lớp 5 tuổi do cô giáo Tạ Thị Tuyết Nhung, cô giáo Phạm Thị Thu Hường dạy và nghe nhà trường báo cáo một số biện pháp chỉ đạo nâng cao chất lượng hình thành biểu tượng toán cho trẻ mầm non do Cô Lưu Thị Thời, Hiệu trưởng trường mầm non Nguyệt Đức trình bày.

Hoi thao 2234344.jpg
   Toàn cảnh Hội thảo

Với sự thảo luận sôi nổi và những đóng góp ý kiến từ các cô giáo là giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, các đồng chí cán bộ quản lý ngành mầm non; các ý kiến thống nhất cao về 2 hoạt động học xếp loại tốt, các bé tham gia hoạt động hứng thú, sôi nổi qua tiết học giúp trẻ  biết gộp, tách 2 nhóm đối tượng có số lượng 6, nhằm hình thành biểu tượng sơ đẳng về toán cho trẻ  mầm non từ đó giúp trẻ vào trường tiểu học được tốt hơn, Hội thảo đã tổ chức thành công tốt đẹp.  

Hội thảo chuyên đề lần này đã giúp mỗi cán bộ quản lý và giáo viên nắm trắc, nắm sâu hơn phương pháp bộ môn và bổ sung những sáng kiến hay trong tổ chức hoạt động. Ban tổ chức Hội thảo yêu cầu mỗi nhà trường hãy phát huy những mặt mạnh, sáng tạo của Hội thảo chuyên đề để chuyển tải sự sáng tạo trong phương pháp tổ chức hoạt động của chuyên đề hôm nay tới tất cả các trường mầm non trong toàn huyện, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên mầm non.                                       

  Kim Thị Minh Hải - GD&ĐT Yên Lạc

Các tin khác
Thống kê truy cập
28
Hôm nay30
Hôm qua3538
Tuần này30
Tháng này91887
Tất cả4907722