Hôm nay, ngày

Trường THCS Vân Hội đón Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ và Bằng công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia

( Ngày 15-11-2013 )

Hòa trong không khí toàn ngành GD&ĐT đang phấn đấu thi đua lập thành tích chào mừng 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2013, ngày 14/11/2013,  UBND xã Vân Hội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Bằng công nhận trường THCS Vân Hội đạt chuẩn Quốc gia.  Đây là niềm vui không chỉ đối với trường THCS Vân Hội, mà là niềm vui chung của các trường học trong xã, của những người đã và đang dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục xã nhà.

Tới dự và chia vui với nhà trường có các đồng chí: Nguyễn Xuân Trường, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Nguyễn Xuân Viễn, Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Dương; lãnh đạo các phòng ban Sở GD&ĐT; lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Tam Dương; lãnh đạo phòng GD&ĐT Tam Dương; lãnh đạo xã Vân Hội cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường.

Van Hoi 02.JPG
 Đ/c Nguyễn Xuân Viễn , Phó chủ tịch UBND huyện trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ  cho nhà trường

Trường THCS Vân Hội được thành lập vào ngày 20 tháng 6 năm 1997.  Năm đầu thành lập nhà trường chỉ có 8 lớp với gần 300 học sinh và 13 cán bộ, giáo viên. Đến nay trường THCS Vân Hội đang tọa lạc trên một khuôn viên với tổng diện tích  9681m2. Trường có 13 lớp với 394 học sinh và 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền các cấp, trực tiếp là ngành giáo dục và đào tạo. Bằng sự nỗ lực của thầy và trò, sự đồng thuận của các bậc phụ huynh, trường THCS Vân Hội đã hoàn thành 5 tiêu chuẩn của trường đạt CQG do bộ giáo dục đào tạo đề ra. Trong nhiều năm qua, thầy và trò nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công; với thành tích nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen và năm nay, nhà trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen và được UBND tỉnh công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia.

Van Hoi 03.JPG
 
 Đ/c Nguyễn Xuân Trường, Phó giám đốc Sở GD&ĐT trao Bằng công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia

Van Hoi 01.JPG
Toàn cảnh buổi lễ

Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường, sự quan tâm chỉ đạo của các cấp các ngành, sự ủng hộ, quan tâm của nhân dân, chúng ta mong muốn và tin tưởng trường THCS Vân Hội sẽ thu được nhiều thành công hơn trong những năm tới.

Nguyễn Quang Hiệp – Phòng GD&ĐT

Thống kê truy cập
41
Hôm nay743
Hôm qua980
Tuần này4056
Tháng này27057
Tất cả7442841