Hôm nay, ngày

Trường THPT Liễn Sơn kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón Bằng công nhận trường THPT đạt Chuẩn quốc gia

( Ngày 18-11-2013 )

          Sáng ngày 16/11/2013, trường THPT Liễn Sơn long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường trung học đạt Chuẩn quốc gia. Đến dự với buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Xuân Trường, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Nguyễn Ngọc Anh, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện lập Thạch; lãnh đạo các phòng ban Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo UBND, phòng GD huyện Lập Thạch; lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn huyện Lập Thạch, Sông Lô, Tam Đảo, Tam Dương; đại biểu các xã, các cơ quan, các doanh nghiệp, các bậc PHHS và đông đủ các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Lien Son don chuan.jpg
Đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng nhà trường

      Thay mặt nhà trường, nhà giáo Vũ Đức Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng, cảm ơn các vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc PHHS đến dự với buổi lễ long trọng của nhà trường và báo cáo chi tiết về quá trình xây dựng trường chuẩn Quốc gia của thầy và trò trường THPT Liễn Sơn. Đồng chí nhấn mạnh: 44 năm xây dựng, trưởng thành, ngôi trường này đã “gieo mầm - ươm cây” cho biết bao thế hệ học trò trưởng thành và đạt được những thành tích rất đáng tự hào, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh. tạo được niềm tin cho Đảng bộ và nhân dân địa phương. Sau chặng đường dài nỗ lực vượt bậc, trường THPT Liễn Sơn đã vươn lên thành ngôi trường đứng thứ hai đạt chuẩn quốc gia của huyện Lập Thạch. Vì vậy cuối lời phát biểu là lời hứa của thầy và trò trường THPT Liễn Sơn tiếp nối truyền thống vẻ vang 44 năm qua, nguyện cống hiến tất cả tâm, sức và trí tuệ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng trường THPT Liễn Sơn thành một địa chỉ tin cậy, một điểm sáng về giáo dục của huyện Lập Thạch.

Nguyen Xuan Truong tang hoa LS.jpg
Đồng chí Nguyễn Xuân Trường và đồng chí Nguyễn Ngọc Anh tặng hoa chúc mừng
các nhà giáo có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc đã trao bằng công nhận trường THPT Liễn Sơn đạt Chuẩn quốc gia, tặng hoa chúc mừng và ghi nhận những thành tích của thầy và trò trường THPT Liễn Sơn trong suốt chặng đường qua., Từ đó đồng chí khẳng định mỗi cán bộ, giáo viên, CNV, học sinh, phụ huynh trong nhà trường là những viên gạch quý giá đã xây dựng nên một ngôi trường- một môi trường giáo dục của thời kỳ đổi mới. Đất nước ta đã và đang mạnh mẽ đổi mới và hội nhập quốc tế, huyện Lập Thạch đang nỗ lực chuyển mình theo định hướng XHCN, vững bước trên con đường đổi mới mà Đảng ta đã lựa chọn. Chặng đường phía trước còn đó những cơ hội và cả thách thức. Để góp phần vào sự nghiệp chung, thầy và trò trường THPT Liễn Sơn phải không ngừng vươn lên, theo kịp và đi trước thời đại.

44 lần trống trường khai giảng năm học mới đã vang lên, hàng ngàn HS đã trưởng thành, 44 năm xây dựng và phát triển của trường đã trải qua nhiều khó khăn gian khổ nhưng đã khẳng định vị thế trường THPT Liễn Sơn hiện tại và tương lai. Tin tưởng vững chắc rằng Trường THPT Liễn Sơn 44 năm xây dựng, hướng tới tương lai sẽ vững bước đi lên bằng một niềm tin chiến thắng.

Trần Thị Hồng Nhung-THPT liễn Sơn

Thống kê truy cập
40
Hôm nay712
Hôm qua980
Tuần này4025
Tháng này27026
Tất cả7442810