Hôm nay, ngày

Tập huấn trực tuyến cán bộ làm công tác Văn hóa ở các trường Dân tộc nội trú

( Ngày 27-12-2013 )

          Thực hiện kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 25/12/2013, Sở GDĐT Vĩnh Phúc đã tham gia lớp tập huấn trực tuyến qua mạng Internet do Bộ GDĐT tổ chức.

           Đối tượng tham gia tập huấn là lãnh đạo, giáo viên làm công tác văn hóa của trường THCS và THPT Dân tộc nội trú.

TH CBVH.jpg
 Toàn cảnh buổi tập huấn ở tỉnh Vĩnh phúc

            Mục đích của đợt tập huấn này là nhằm: nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, khả năng tổ chức chương trình hoạt động văn hóa, văn nghệ cho các cán bộ phụ trách công tác văn hóa tại các trường PTDTNT; triển khai kịp thời, chất lượng nội dung các hoạt động văn hoá, văn nghệ khối các trường năm học 2013-2014, hướng tới Hội thi văn hóa thể thao các trường phổ thông dân tộc nội trú toàn quốc được tổ chức vào năm 2014.

            Tại đợt tập huấn này, các học viên được trang bị các kĩ năng xây dựng một chương trình nghệ thuật – công việc của người đạo diễn, kĩ năng tham vấn cơ bản và kĩ năng tổ chức trò chơi dân gian trong trường học. Các học viên đã có dịp trao đổi giao lưu với các điểm cầu trên toàn quốc về công tác văn hóa – nghệ thuật trong các trường PTDTNT.


          Qua lớp tập huấn này, Bộ GD&ĐT kỳ vọng sẽ làm thay đổi cơ bản về hình thức tổ chức, nội dung tập huấn khi Bộ GD&ĐT tiến hành bằng hình thức qua mạng, kết hợp với hội nghị trực tuyến.

Ban biên tập

Các tin khác
Tin nổi bật
Thống kê truy cập
77
Hôm nay833
Hôm qua980
Tuần này4146
Tháng này27147
Tất cả7442931