Hôm nay, ngày

Trao học bổng cho các em học sinh dự thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2013-2014

( Ngày 03-01-2014 )

Ngày 26/12/2013, đồng chí Hoàng Trường Kỳ - Chủ tịch Hội khuyến học Tỉnh Vĩnh phúc đã đến động viên, trao học bổng của Hội khuyến học Tỉnh cho các em học sinh trong các đội tuyển học sinh giỏi của tỉnh nhà tham dự kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia sẽ diễn ra vào các ngày 03-05/01/2014.

Đến dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo của Hội khuyến học Tỉnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc, Ban giám hiệu trường Chuyên Vĩnh Phúc, các thầy cô giáo lãnh đội cùng 76 em học sinh giỏi của các đội tuyển.

Le Anh Tuan-CVP111.jpg
 Thầy Lê Anh Tuấn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc
 
báo cáo tình hình bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Anh Tuấn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc đã lên báo cáo vắn tắt tình hình tập huấn, bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi của tỉnh dự thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2013 – 2014. Báo cáo khẳng định các em học sinh trong đội tuyển đã sẵn sàng đem hết khả năng và tâm huyết để nâng cao số lượng và chất lượng giải quốc gia, học sinh giỏi dự thi quốc tế so với năm học trước.

Tiếp theo đó, ông Hoàng Trường Kỳ - Chủ tịch Hội khuyến học Tỉnh Vĩnh Phúc đã lên phát biểu động viên thầy và trò của các đội tuyển học sinh giỏi. Ông khẳng định giáo dục tỉnh nhà những năm gần đây luôn đứng ở tốp dẫn đầu về chất lượng thi Đại học và đặc biệt là chất lượng học sinh giỏi quốc gia và quốc tế. Niềm vinh dự đó đang chờ các em học sinh của các đội tuyển học sinh giỏi năm nay tiếp bước. Chúc các em sẽ làm rạng dạnh truyền thống hiếu học của tỉnh nhà bằng những thành tích cao nhất trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2013 – 2014.

Trao thuong HSG CVP.jpg
 Đồng chí Hoàng Trường Kỳ và đồng chí Nguyễn Phú Sơn
trao học bổng cho các em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi

Thay mặt Hội khuyến học Tỉnh và sở GD&ĐT Vĩnh Phúc, ông Hoàng Trường Kỳ - Chủ tịch Hội khuyến học Tỉnh Vĩnh Phúc và ông Nguyễn Phú Sơn -  PGĐ Sở GD&ĐT đã trao học bổng cho 76 em học sinh của các đội tuyển học sinh giỏi, mỗi suất học bổng trị giá 1.500.000 đồng. Xúc động trước sự quan tâm quý báu đó, em Nguyễn Thị Phúc – Đội tuyển Sinh đã thay mặt các em học sinh trong đội tuyển bày tỏ lòng biết ơn và hứa sẽ bình tĩnh, tự tin, đem hết sức mình để viết tiếp những bảng vàng thành tích của giáo dục tỉnh nhà.

Chúng ta cùng chúc các em may mắn và thành công trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia sắp tới!

Bùi Thị hoàng Yến – THPT Chuyên Vĩnh phúc

Các tin khác
Thống kê truy cập
58
Hôm nay796
Hôm qua980
Tuần này4109
Tháng này27110
Tất cả7442894