Hôm nay, ngày

Lãnh đạo tỉnh gặp mặt và trao quà cho các em học sinh dự thi chọn HSG quốc gia năm học 2013-2014

( Ngày 04-01-2014 )

Chiều 31/12/2013, đồng chí Dương Thị Tuyến – Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Minh Quân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Trần Việt Cường - Bí thư Tỉnh đoàn đã đến động viên, trao quà và học bổng cho các em học sinh trong các đội tuyển học sinh giỏi của tỉnh tham dự kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2013- 2014.

dtt-hmq TRAO THUONG.jpg
Đ/c Dương Thị Tuyến và Đ/c Hoàng Minh Quân trao quà cho các em học sinh trong đội tuyển HSG

          Thầy Lê Anh Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc đã  báo cáo tình hình tập huấn, bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi của tỉnh dự thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2013 – 2014. Thầy Tuấn  khẳng định: Các em học sinh đã được trang bị đầy đủ trí và lực, tri thức và kĩ năng cùng với quyết tâm cao độ để bước vào kì thi sắp tới với mục tiêu tăng cả về số lượng và chất lượng giải quốc gia, học sinh giỏi dự thi quốc tế so với năm học trước.

          Đồng chí Dương Thị Tuyến – Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã phát biểu động viên thầy và trò các đội tuyển học sinh giỏi và khẳng định: 76 em học sinh đều là những tài năng, hội tụ trí tuệ của học sinh tỉnh nhà; lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, các thầy cô và các bạn đều đang đặt niềm tin ở các em; chúc các em bình tĩnh, tự tin, phát huy được hết khả năng của mình để dành những kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới.

HMQ-HVC trao giai.jpg
Đ/c Hoàng Minh Quân và Đ/c Trần Việt Cường trao học bổng tài năng trẻ cho các em học sinh trong đội tuyển HSG

          Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc đã trao quà trị giá 500.000 đồng cho mỗi em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi của tỉnh dự thi chọn học sinh giỏi quốc gia. Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc trao học bổng quỹ tài năng trẻ cho các em học sinh giỏi trong các đội tuyển, mỗi suất học bổng trị giá 1.500.000 đồng.

          Buổi gặp mặt của lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo Tỉnh đoàn là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với thầy và trò các đội tuyển. Em Đỗ Thị Đoàn – học sinh đội tuyển Văn đã thay mặt các bạn học sinh trong đội tuyển bày tỏ lòng biết ơn chân thành trước những sự quan tâm quý báu đó và hứa sẽ quyết tâm giành những giải cao nhất để nhuộm thắm “màu cờ sắc áo” cho quê hương Vĩnh Phúc thân yêu.

          Chúng ta cùng tin tưởng và chờ đợi tin vui từ các đội tuyển!

Bùi Thị Hoàng Yến – Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc

Các tin khác
Thống kê truy cập
119
Hôm nay3664
Hôm qua1
Tuần này16141
Tháng này9267
Tất cả7883499