Hôm nay, ngày

Trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành GDMN cho học viên tại Trung tâm GDTX Tam Dương

( Ngày 15-01-2014 )

Ngày 12/01/2014, Trung tâm GDTX Tam Dương long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng  tốt nghiệp cho lớp Đại học GDMN K6 – hệ liên thông vừa làm vừa học khóa 2010-2013.

Đến dự buổi Lễ có PGS.TS Phạm Việt Đức  - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên; thầy Trần Dũng Long- Hiệu trưởng trường Trung cấp Kỹ thuật Vĩnh Phúc; cô Vũ Thị Lan- Giám đốc Trung tâm GDTX Tam Dương cùng các thầy, cô là trưởng, phó các phòng ban, chuyên viên trường ĐHSP- ĐH Thái Nguyên và 101 sinh viên tốt nghiệp Đại học liên thông VLVH ngành GDMN.

Trao bang TTGD YL-2.JPG
          Sau thời gian phối hợp liên kết đào tạo lớp đại học liên thông VLVH, ngành GDMN giữa trường ĐHSP Thái Nguyên và trường TCKT Vĩnh Phúc đặt địa điểm tại trung tâm GDTX Tam Dương với tổng số 104 sinh viên trúng tuyển, số sinh viên nhập học là 101 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp.

Trong buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Trường ĐH Sư phạm – ĐH Thái Nguyên đã trao Giấy khen của Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm- ĐH Thái Nguyên và phần thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập. Trong đó có 75 bằng tốt nghiệp loại Khá, 26 bằng tốt nghiệp TB Khá.

Trao bang TTGD YL.JPG
        Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 101 sinh viên lớp ĐH liên thông VLVH ngành GDMN,  PGS.TS Phạm Việt Đức  - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên ghi nhận và biểu dương thành tích và những cố gắng của sinh viên hệ liên thông VLVH ngành GDMN - Niên khóa 2010- 2013, mong rằng với hành trang tri thức mà sinh viên đã tiếp thu được trong quá trình đào tạo, các tân cử nhân sẽ tự tin vững bước vào tương lai.

                                         Lê Thúy Hằng – TTGDTX Tam Dương

Các tin khác
Thống kê truy cập
80
Hôm nay838
Hôm qua980
Tuần này4151
Tháng này27152
Tất cả7442936