Hôm nay, ngày

THPT Tam Đảo: Tưng bừng đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

( Ngày 25-03-2014 )

Sáng 22/3, Trường THPT Tam Đảo đã long trọng tổ chức kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014) và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.
 
Từ sáng sớm ngày học sinh đã tề tựu đông đủ. Mặc dù trời mưa liên tục nhưng cũng không ngăn nổi cờ hoa rực rỡ đón mừng buổi lễ. Các em học sinh khuôn mặt tươi tắn, rạng ngời đón chào buổi lễ trong không khí tưng bừng, đầy tự hào.
 
IMG_0688.JPG
 
Ngôi trường giàu truyền thống hiếu học này đã vinh dự được đón các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, Huyện ủy, UBND huyện Tam Đảo cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban chuyên môn, đại diện Hội Khuyến học, Cựu giáo chức tỉnh và huyện Tam Đảo, các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan, Đảng ủy, HĐND các xã, thị trấn có học sinh học tại trường, các trường Tiểu học, THCS, thuộc địa bàn trường tuyển sinh, các trường THPT đóng trên toàn tỉnh, các TTGDTX Tam Dương, Tam Đảo, các Nhà giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên đã về hưu qua các thời kỳ, các công ty, doanh nghiệp, các phóng viên báo đài cùng toàn thể giáo viên, đại diện phụ huynh học sinh và 917 học sinh nhà trường.
 
Trong bài phát biểu của mình, đồng chí Trần Thị Mai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những thành tích mà nhà trường đạt được sau 13 năm thành lập, phát triển và trưởng thành. Trong quá trình xây dựng trường chuẩn Quốc gia, nhà trường đã nhận được sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, của Huyện ủy, UBND huyện Tam Đảo, sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Đặc biệt tập thể nhà trường đoàn kết, có tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm cao trong công việc. Bên cạnh đó, trường luôn nhận được sự quan tâm, sự kết hợp chặt chẽ của các tổ chức xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của Ban đại diện cha mẹ học sinh.
 
Trong những năm gần đây nhà trường đã giành được những thành tích rất đáng trân trọng trong nhiều lĩnh vực.
 
IMG_0698.JPG
 Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Minh Quân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT đã trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cho Ban giám hiệu nhà trường.
Đồng chí Hoàng Minh Quân, đồng chí Phạm Quang Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà trường THPT Tam Đảo đạt được trong thời gian qua. Đây chính là mục tiêu, động lực để nhà trường ngày càng hoàn thiện, phấn đấu xây dựng nhà trường phát triển vững chắc, đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới, các trường cần tổ chức tốt công tác quản lý giáo dục, xây dựng đội ngũ nhà giáo “vừa hồng vừa chuyên”, tiếp tục giữ vững thành tích, giữ vững 5 tiêu chuẩn mà Bộ giáo dục quy định đối với trường đạt Chuẩn Quốc Gia.
IMG_0704.JPGBuổi lễ được tổ chức thành công đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy và trò trường THPT Tam Đảo

  • Nguyễn Thị Anh Trâm/THPT Tam Đảo

Các tin khác
Thống kê truy cập
47
Hôm nay765
Hôm qua980
Tuần này4078
Tháng này27079
Tất cả7442863