Hôm nay, ngày

Giao lưu văn hoá-văn nghệ-thể thao 6 trường THPT khu vực Đông Bắc

( Ngày 03-03-2013 )

Trong 2 ngày 02 và 03/3/2013, tại Trường THPT Việt Bắc (thành phố Lạng Sơn) đã diễn ra Hội thi giao lưu văn hoá 6 trường THPT khu vực Đông Bắc gồm: Trần Phú (Vĩnh Phúc), Hàn Thuyên (Bắc Ninh), Lương Ngọc Quyến (Thái Nguyên), NGô Sĩ Liên (TP. Bắc Giang), Thị xã Cao Bằng (Cao Bằng), Việt Bắc (Lạng Sơn).

PGD Hung tang hoc.JPG
Đ/c Nguyễn Quang Hùng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng


Tham dự Hội thi có: lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo các tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố có trường tham dự hội thi, đông đảo giáo viên và học sinh 6 trường THPT khuc vực Đông Bắc và các trường đóng trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.


Trao co luu niem.JPG
Đ/c Đoàn Thị Tĩnh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lạng Sơn trao cờ lưu niệm cho các đoàn

Đã 16 năm qua, Hội thi giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao của các trường THPT vùng Đông Bắc là một hoạt động thường niên đã trở thành truyền thống tốt đẹp trong tình cảm của cán bộ quản lí, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh các tỉnh Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang. Đến với Hội thi là 6 trường THPT có bề dày truyền thống trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, là những cánh chim đầu đàn của ngành GD&ĐT của 6 tỉnh vùng Đông Bắc. Hội thi là sân chơi trí tuệ, bổ ích bởi qua đây các em học sinh được giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao, tìm hiểu về phương pháp học tập các môn tự nhiên và xã hội. Hội thi cũng là dịp để các cán bộ quản lí, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các tổ chức đoàn thể học tập, trao đổi những kinh nghiệm trong giảng dạy và quản lí giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng toàn diện, thực hiện mục tiêu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước. Đây cũng là dịp để gắn kết hơn nữa mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa các nhà trường, các địa phương trong vùng Đông Bắc. Hội thi cũng là dịp để các đoàn thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa của quê hương mỗi vùng với tình cảm tự hào và tình yêu tha thiết truyền thống văn hóa quê hương, xứ sở.

Ban biên tập

Thống kê truy cập
28
Hôm nay4404
Hôm qua1
Tuần này16881
Tháng này10006
Tất cả7884239