Hôm nay, ngày

Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý trong các trường chuyên nghiệp

( Ngày 22-03-2013 )

Ngày 20-23/3/2013, phòng Giáo dục chuyên nghiệp, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc tổ chức lớp tập huấn Phần mềm quản lý trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Lớp tập huấn diễn ra tại trường Trung cấp kỹ thuật Vĩnh Phúc, thu hút khoảng 40 cán bộ đến từ 16 trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp.
 
Đây là phần mềm quản lý nhân sự, thiết bị và cơ sở vật chất, lần đầu tiên được áp dụng ở các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Nó sẽ giúp các trường đồng bộ hóa và đạt hiệu quả cao trong quản lý con người cũng như cơ sở vật chất trong trường học.
 
ảnh.JPG
Bà Vũ Thị Bích Ngọc phát biểu tại buổi khai mạc
 
Phát biểu khai mạc, bà Vũ Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp đã nhấn mạnh sự cần thiết của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các trường chuyên nghiệp nói riêng và nhu cầu phát triển chương trình quản lý đào tạo trong các trường chuyên nghiệp một cách đồng nhất nói chung.
 
Trước đó, phần mềm quản lý này đã và đang được triển khai tại khối tiểu học, khối trung học cơ sở, trung học phổ thông và khối giáo dục thường xuyên với 7 phân hệ như quản lý nhân sự, quản lý cơ sở vật chất, quản lý thiết bị, quản lý điểm, quản lý tài chính…
 
• Ban biên tập

 

Thống kê truy cập
13
Hôm nay609
Hôm qua980
Tuần này3922
Tháng này26923
Tất cả7442707