Đội bóng đá học sinh Tiểu học Vĩnh Phúc giành giải ba Cúp Milo khu vực I

( Ngày 07-05-2013 )

Từ ngày 15-26/4/2013, Giải Bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở toàn quốc Cúp Milo lần thứ XI – 2013 khu vực I đã diễn ra tại thành phố Hòa Bình – Tỉnh Hòa Bình.

Giải đấu được tỉnh Hòa Bình tổ chức nghiêm túc, chu đáo từ khâu chuẩn bị đến điều hành giải; tạo ấn tượng tốt cho các đơn vị về tham dự.

LE KHAI MAC GIAI TAI SÂN VẬN ĐỘNG TỈNH HÒA BINH.jpg

Lễ Khai mạc tại Sân vận động tỉnh Hòa Bình

Đăng ký thi đấu ở nội dung bóng đá Tiểu học gồm có 7 đơn vị Sở GD&ĐT, bao gồm: Thái Nguyên, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Hòa Bình, Phú Thọ, Yên Bái và Vĩnh Phúc. 7 đội bóng được chia làm 02 bảng: Bảng A gồm 03 đội: Hòa Bình, Phú Thọ, Yên Bái. Bảng B gồm 04 đội: Thái Nguyên, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc.

Tại vòng đấu bảng, đội bóng đá tiểu học tỉnh Vĩnh Phúc sau 03 trận thắng liên tiếp (Vĩnh Phúc - Thái Nguyên: 5-4, Vĩnh Phúc - Tuyên Quang: 5-4, Vĩnh Phúc - Lạng Sơn: 1-0) đã vươn lên dẫn đầu bảng B; đội Lạng Sơn nhì bảng B. Trong khi đó tại bảng A, nhất: đội Hòa Bình, nhì: đội Yên Bái.

IMG_20130421_154714.jpg
Đội Vĩnh Phúc giành giải 3 khu vực 1

Mặc dù thi đấu tốt và được giới chuyên môn đánh giá là đội thi đấu ấn tượng nhất, là ứng cử viên chức vô địch ngay tại vòng bảng nhưng đến trận bán kết đội Vĩnh Phúc bất ngờ để thua Yên Bái với tỷ số 2-4 và vào tranh giải Ba với đội Lạng Sơn. Tại trận tranh giải Ba, đội Vĩnh Phúc thắng giòn giã với tỷ số đậm 7-1.

Với kết quả trên, đội bóng đá Tiểu học Vĩnh Phúc đứng thứ Ba nội dung bóng đá Tiểu học tại Giải Bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở toàn quốc Cúp Milo lần thứ XI – 2013 khu vực I và giành một vé chính thức tham dự vòng chung kết tại thành phố Tuy Hòa – Phú Yên vào tháng 6 tới.

ĐỘI BÓNG ĐÁ HSTH TỈNH VĨNH PHÚC.jpg

Với một lực lượng được chuẩn bị chu đáo, tập luyện bài bản; chúc đội bóng đá Tiểu học Vĩnh Phúc thi đấu thành công tại vòng chung kết Cúp Milo-2013.

• Phòng CTHSSV