Lãnh đạo Sở GD&ĐT gặp mặt các đội tuyển học sinh Vĩnh Phúc tham dự Olympic Toán Tuổi thơ toàn quốc lần thứ 9 năm 2013

( Ngày 08-06-2013 )

Sau lễ khai mạc Olympic Toán Tuổi thơ toàn quốc lần thứ 9 năm 2013, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, Lãnh đạo Sở GD&ĐT đã tổ chức gặp mặt các đội tuyển học sinh tham dự thi Olympic Toán Tuổi thơ năm nay.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Minh Quân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Giám đốc sở GD&ĐT; đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng GDTrH, GDTH – Sở GD&ĐT; các đồng chí lãnh đạo các phòng GD&ĐT huyện, thành, thị có học sinh dự thi; các thầy cô giáo trực tiếp bồi dưỡng các đội tuyển và các em học sinh tham gia dự thi.

TTT1.jpg
Đồng chí Hoàng Minh Quân - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GD&ĐT gặp mặt các em học sinh tham dự Olympic Toán Tuổi thơ lần thứ 9

Tham dự Olympic Toán tuổi thơ lần thứ 9 năm 2013, với tư cách là  chủ nhà, đoàn học sinh Vĩnh Phúc được chọn cử 04 đội tuyển (02 đội học sinh tiểu học, 02 đội học sinh THCS) gồm 24  em dự thi.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Minh Quân đã điểm qua thành tích nổi bật của ngành giáo dục Vĩnh Phúc trong năm học vừa qua: thi học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi quốc tế và tại các sân chơi trí tuệ khác, học sinh Vĩnh Phúc luôn đạt được thành tích đáng tự hào, chiếm vị thế cao so với các tỉnh, thành trong cả nước. Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Hoàng Minh Quân động viên và chúc các em học sinh bình tĩnh, tự tin, đạt kết quả cao nhất trong cuộc thi Olympic Toán Tuổi thơ lần thứ 9, góp phần tăng thêm bề dày thành tích của giáo dục tỉnh nhà.

Thay mặt các đội tuyển dự thi, em Nguyễn Khắc Việt Anh (Đội học sinh THCS) cảm ơn sự quan tâm của các bác, các cô chú lãnh đạo, các thầy cô giáo và hứa sẽ quyết tâm làm bài thi thật tốt.

Buổi gặp mặt diễn ra trang trọng, đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm đầy đủ, kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT đối với các đội tuyển học sinh tham dự thi Olympic Toán Tuổi thơ. Đây là  động lực to lớn để các em phấn khởi, tự tin bước vào cuộc thi vào ngày mai (09/6/2013).

Nguyễn Thị Thu Hường – Phòng GDTrH